Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Chia sẻ kinh nghiệm
Tin tức

Những sự thật mất lòng về chốt cửa tự động

138 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/11/2017

Chốt của tự động là thiết bị có chức năng tự động chốt cửa hoặc khóa cửa khi xe di chuyển. Bộ thiết bị này rất tiện lợi, có thể tự động đóng cửa khi xe di chuyển  hoặc mở lẫy cửa khi gặp sự cố.

thiết bị chốt cửa tự động

thiết bị chốt cửa tự động

Tính ưu việt của chốt cửa tự động

Thời gian gần đây, chốt cửa tự động được các tín đồ chơi xe rất ưa chuộng. Thiết bị không những nhỏ, gọn, giá thành hợp lý, mà lại còn đảm bảo được sự an toàn cho tính mạng cho những người ngồi trong xe.

Không hiểu vì một lý do nào đó mà các xưởng sản xuất ô tô lại bỏ đi chức năng khóa cửa tự động của ô tô. Rất nhiều khách hàng đã không hài lòng khi bỏ đi chức năng này. Để đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng skyauto đã  cố gắng tìm nguồn hàng, để cung cấp  cho khách hàng, giúp lái xe yên tâm trong quá trình di chuyển.

Bộ khóa cửa tự động được kết nối qua cổng OBD2 cho phép đọc dữ liệu được truyền tải đến và lên lệnh thực hiện thao tác chốt cửa tự động của xe.

Cổng OBD2 để cắ m chốt cửa tự động

Cổng OBD2 để cắ m chốt cửa tự động

Tất cả các cửa của xe sẽ được tự động đóng , mở lẫy mỗi khi di chuyển hoặc xảy ra một sự cố tai nạn nào đó.

Thiết bị khóa cửa tự động giúp lái xe và những người ngồi trên xe khóa hoặc mở khóa chỉ bằng một thao tác chuyển đổi.

Bộ khóa cửa tự động rất hữu ích . Ví dụ như bạn quá vội đi mà quên chưa đóng cửa xe thì chỉ cần xe di chuyển với tốc độ 10- 15km/h thì cửa xe sẽ tự động được đóng lại.

Hoặc trong xe bạn có trẻ nhỏ, vô tình nghịch  ấn vào nút mở cửa thì cửa xe cũng vẫn sẽ đóng. Với bộ khóa cửa tự động này, chỉ cần xe di chuyển với vận tốc lơn hơn 10 – 15km/h thì cửa xe không bị mở.

Một điểm cộng của khóa cửa tự động đó là tính năng tự mở cửa khi xe gặp tai nạn hoặc sự cố. Nếu chẳng may, trong quá trình di chuyển, xe gặp phải sự cố hay tai nạn, khi xe dừng lại, bộ cảm biến của thiết bị nay sẽ làm cánh cửa tự động mở ra để người trong xe được cứ nạn kịp thời.

Tại sao bộ chốt cửa tự động lại được ưa chuộng đến vậy?

Không chỉ được lòng khách hàng bởi những chức năng ưu việt, mà thiết bị chốt cửa tự động còn được khác hàng ưa thích bởi thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, lắp đặt nhanh chóng và cách lắp đặt cực kỳ dễ dàng.

Khóa cửa tự động hoàn toàn đảm bảo các tiêu chí an toàn, không chập cháy hoặc bị nổ điện. Qua trình lắp đặt không cần cắt, chích nguồn điện nên bạn không lo về xe bị ảnh hưởng. Khi lắp đặt sản phẩm, người dùng chỉ cần cắm qua cổng OBD2 vơi thời gian chưa đến 5s.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị tự động chốt cửa tự động

Bạn chỉ cần lắp thiết bị Auto lock vào cổng OBD2 ở trong hộp cẩu chì.  Bạn không cần phải cắt dây hay đi dây, cổng OBD2 có 16 chân thường Cổng OBD2 có 16 chân thường nằm ở bên dưới ghế lái, một số dòng xe được thiết kế nằm ở bên trong hộp cầu chì.

Sản phẩm chốt cửa tự động được sử dụng cho các dòng xe như:

– Các dòng xe Kia/Hyundai sản xuất từ năm 2006 trở lại đây ( Dùng số tự động)

– Các dòng xe Toyota sản xuất từ năm 2008 – 2014, còn đối với xe VIOS, Yarris từ năm 2015 – 2017 thì phải cần phải sử dụng giắc cắm chuyển đổi.

– Dòng xe Honda: Sản phẩm chỉ sử dụng cho xe Honda City.

Để đảm bảo an toàn, cũng như tiện lợi trong quá trình di chuyển, thì tốt nhất đồ chơi ô tô giá rẻ khuyên bạn nên trang bị cho mình một bộ chốt cửa tự động .

 

 

 

 

 

 

 

Những sự thật mất lòng về chốt cửa tự động
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bạn hãy để lại thắc mắc

Bài cùng chuyên mục

Tin tức Xem tất cả

cam bien ap suat lop tai vinh phuc

16 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 14/11/2018

Chuyên cung cấp cảm biến áp suất lốp tại Vĩnh Phúc

Cảm biến áp suất lốp không còn là phụ kiện xa lạ gì đối với xe hơi. Nó gần như là phụ kiện không thể thiếu đối với chiếc xe hơi của bạn. Ở các ...

Phân phối thiết bị cảm biến áp suất lốp tại hải phòng

Phân phối thiết bị cảm biến áp suất lốp tại hải phòng

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện công nghệ dành cho ô tô mà hầu như các xe ô tô đều trang bị là một phụ kiện không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Chức ...

29 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 14/11/2018

Cảm biến áp suất lốp – Món đồ chơi giá rẻ thần thánh cho xe ô tô

Cảm biến áp suất lốp cái tên không còn xa lạ đối với các bác sở hữu dòng ...

#1 Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A8 ( CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ)

Bạn có phải là một tay lái lụa, bạn đã bao giờ bị tit còi vì lỗi phóng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0988.900.116
(Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày)