Trải nghiệm thực tế khi sử dụng hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD A8

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD A8

271 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 27/03/2018

 

Hiển thị tốc độ trên kính lái là phụ kiện khá phổ biến trong thế giới phụ kiện đồ chơi ô tô. Theo khảo sát thực tế, đa số các bác lái thích sử dụng loại HUD A8. Thiết bị được nâng cấp từ các dòng HUD đời đầu.

hiển thị tốc độ lên kính lái

Hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8

Hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8 là gì ?

HUD A8 được đánh giá là dòng thiết bị thông dụng nhất hiện nay. Màn hình của thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, phông chữ phản chiếu trên kính lái chữ màu, các bác lái có thể dễ dàng quan sát khi lái xe.

Màn hình của HUD A8 có thể hiển thị được các thông số như : tốc độ di chuyển, nhiệt độ làm mát nước, tốc độ vòng tua máy, hướng di chuyển, quãng đường đi được, nhiên liệu tiêu thụ…

Chức năng của hiển thị tốc độ lên kính lái

Màn hình được thiết kế nhỏ gọn với độ rộng 5,5 inch. Đặc biệt hơn, màn hình của hiển thị tốc độ lên kính A8 còn sử dụng công nghệ nano. Các thông số hiển thị trên màn hình rất rõ ràng.

 

Khi lắp đặt thiết bị, các chức năng lần lượt được hiện lên màn hình như :

-Tốc độ xe chạy

Tốc độ được chiếu trực tiếp trên kính lái, các bác có thể quan sát trực tiếp khi lái xe mà không cần phải cúi xuống nhìn phía dưới.

Điểm cộng của HUD A8, các bác có thể tự điều chỉnh hoặc cài đặt tốc độ mà các bác hay chạy. Khi chạy vượt tốc độ qui định, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy, thông báo để bác lái biết, khịp thời điều chỉnh tốc độ.

Nếu chẳng may, các bác lái bị phạt vì chạy quá tốc độ thì có thể mở lại màn hình để lấy tốc độ làm bằng chứng.

hiển thị tốc độ lên kính lái hud a8

Thông số hiển thị trên kính lái

Có thể các lái chưa biết, nếu xe chạy quá tốc độ vòng tua máy thì tuổi thọ của động cơ sẽ bị giảm đáng kể. Không những thế, tốc độ vòng quay động cơ đạt chuẩn còn giúp bác lái tiết kiệm được lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Trên màn hình của HUD A8 đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn tốc độ vòng quay chuẩn của động cơ. Khi các bác lái chạy vượt tốc độ vòng quay thì trên màn hình sẽ nhấp nháy để thông báo cho lái xe.

-Nhiệt độ làm mát nước

Nhiệt độ làm mát nước hay chính là nhiệt độ làm mát máy khá quan trọng với xe. Nhiệt độ làm mát thông báo mức độ hoạt động của máy.

Nếu biểu tượng cột nước trên màn hình nhấp nháy, đồng nghĩa với việc nhiệt độ nước của máy đang không ổn định. Khi có thông báo, các bác phải bổ sung thêm lượng nước cho xe.

-Điện thế ắc quy

Ắc quy được ví như bộ não trung tâm của xe. Nếu như điện áp ắc quy không ổn định thì cần phải kiểm tra ngay. Để tránh tình trạng, ắc quy bị chết giữa đường.

-Tiêu thụ nhiên liệu tức thời

Màn hình của HUD A8 còn hiển thị được nguyên liệu tiêu thụ của xe. Thông qua nhiên liệu tiêu thụ các bác có thể điều chỉnh tốc độ để sao cho tiết kiệm được lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Kết thúc mỗi hành trình di chuyển nhiên liệu sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Đặc điểm của hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8

Hiển thị kính lái HUD A8 có thể lắp đặt được cho tất cả các xe có cổng OBD II.  Màn hình 5.5 inch, sử dụng công nghệ nano, các bác lái có thể thuận tiện quan sát khi lái xe.

hiển thị tốc độ lên kính lái

Màn hình hiển thị của HUD A8

Lưu ý khi lắp đặt hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8

Việc lắp đặt HUD A8 khá đơn giản nhưng khi lắp đặt các bác cần lưu ý, trước khi dán phim cách nhiệt. Các bác cần xác định trước vị trí dán trên kính lái. Để tránh trường hợp bóc ra dán lại nhiều lần để mất độ kết dính.

Màn hình nhỏ gọn, thông số hiển thị rõ ràng, không gây rối mắt người nhìn là những ưu điểm vượt trội của hiển thị tốc độ trên kính lái – HUD A8.

Nếu bác nào còn đang phân vân chưa biết lắp đặt cho xe loại HUD nào phụ kiện ô tô giá rẻ A8 là sự lựa chọn thích hợp dành cho tất cả các bác lái.

 

 

 

Bình luận

Bạn hãy để lại thắc mắc

Bài cùng chuyên mục

 • Cách lắp đặt camera hành trình tại hà nội

  Camera hành trình là một thiết bị dùng để ghi lại hình ảnh, âm thanh của các bạn khi các bạn đang lái xe trên đường. Ngoài ra camera hành trình còn là bằng chứng trong các tai nạn bất ngờ mà bạn không thể biết được. Để các bạn hiểu thêm về cách sử […]

 • Lựa chọn cảm biến áp suất lốp ô tô giá rẻ tại hà nội loại nào tốt nhất

  Đa số khách hàng hiện nay chưa biết cách để lựa chọn thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô giá rẻ tại hà nội như thế nào và chọn loại nào tốt là  tốt nhất. Chính vì thế chúng tôi với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc, độ ô […]

 • Dịch vụ độ xe, trang trí phụ kiện xe hơi tại Hà Nội

  Công ty Skyauto với hơn 3 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sửa chữa ô tô tại hà nội, chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt phụ kiện xe hơi tại hà nội với chất lượng giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn […]

 • cần gạt mưa chính hãng

  Hướng dẫn lựa chọn Cần Gạt Mưa đúng với Xe của bạn

  Cần gạt mưa là 1 bộ phận đơn giản nhưng không thể thiếu trên chiếc xe của bạn. Nếu di chuyển trong thời tiết xấu, nhất là những ngày mưa gió thì việc trang bị 1 bộ cần gạt mưa tốt là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hơngr trực tiếp đến tầm nhìn […]

Tin tức Xem tất cả

Cách lắp đặt camera hành trình tại hà nội

71 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 08/04/2019

Cách lắp đặt camera hành trình tại hà nội

Camera hành trình là một thiết bị dùng để ghi lại hình ảnh, âm thanh của các bạn khi các bạn đang lái xe trên đường. Ngoài ra camera hành trình còn là bằng ...

Lựa chọn cảm biến áp suất lốp ô tô giá rẻ tại hà nội loại nào tốt nhất

Lựa chọn cảm biến áp suất lốp ô tô giá rẻ tại hà nội loại nào tốt nhất

Đa số khách hàng hiện nay chưa biết cách để lựa chọn thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô giá rẻ tại hà nội như thế nào và chọn loại nào tốt là  ...

85 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 06/04/2019

Dịch vụ độ xe, trang trí phụ kiện xe hơi tại Hà Nội

Công ty Skyauto với hơn 3 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sửa chữa ô tô tại hà ...

Hướng dẫn lựa chọn Cần Gạt Mưa đúng với Xe của bạn

Cần gạt mưa là 1 bộ phận đơn giản nhưng không thể thiếu trên chiếc xe của ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0988.900.116
(Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày)