Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Chia sẻ kinh nghiệm
Tin tức

Ưu điểm của hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD X5

70 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 17/03/2018

 

Hiển thị tốc độ lên kính lái X5 được viết tắt là HUD X5, thiết bị đang được rất nhiều bác lái ưa chuộng và lắp đặt cho xe của mình.

Sản phẩm HUD X5  hiển thị được các thông số liên quan trực tiếp đến động cơ lên kính lái, giúp các bác dễ dàng quan sát khi lái xe.

hiển thị tốc độ trên kính lái – hud x5

Cấu tạo của hiển thị tốc độ trên kính lái HUD X5

Trọn bộ HUD X5 bao gồm : màn hình hiển thị, phim dán trên kính lái, miếng dính chống trượt và bộ dây cắm kết nối.

Trọn bộ hiển thị tốc độ lên kính lái – hud x5

Các bác lái lưu ý rằng, để lắp được thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái thì bắt buộc xe của các bác lái có cổng OBD II.

Chức năng của hiển thị tốc độ trên kính lái HUD X5

Màn hình của HUD X5 hiển thị được các thông số :

thông số hiển thị trên màn hình kính lái – hud x5

-Tốc độ xe

Khi khởi động màn hình HUD X5 thì nhà sản xuất đã cài mặc định giá trị vận tốc trước. Nếu muốn thay đổi tốc độ hiển thị thì các bác có thể điều chỉnh tăng hay giảm tùy ý.

Khi xe chạy quá tốc độ đã được cài đặt trước thì thông số tốc độ sẽ nhấp nháy và màn hình phát tiếng kêu “ bip bip “ để cảnh báo cho lái xe.

Lưu ý, thông số tốc độ trên màn hình các bác lái có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình.

-Tốc độ vòng tua máy

Có thể các bác lái chưa quan tâm nhiều đến tốc độ vòng tua máy. Nhưng tốc độ vòng tua máy khác quan trọng, nó cho biết khả năng hoạt động của động cơ.

Thông quá tốc độ vòng tua máy hiển thị trên màn hình HUD mà các bác lái có thể điều chỉnh được tốc độ di chuyển để không làm ảnh hưởng đến động cơ.

-Nhiệt độ làm mát nước

Nhiệt độ làm mát nước hay chính là lượng nước làm mát động cơ để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Nếu nhiệt độ nước quá nóng thì sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ.

Nếu trong trường hợp động cơ quá nóng thì rất có thể sẽ bị cháy. Vậy nên các bác lái cần chú ý đến nhiệt độ nước làm mát trên xe.

Trên màn hình hiển thị tốc độ lên kính lái HUD X5 có biểu tượng nhiệt độ nước. Nếu khi biểu tượng nhiệt độ nước nhấp nháy thì các bác cần kiểm tra lại chế độ làm mát trên xe.

-Điện áp ắc quy

Ắc quy được coi như bộ não trung tâm của thiết bị. Nếu điện áp của ắc quy phải vượt mức cho phép, phải chịu điện áp quá cao thì ắc quy bị hỏng.

Vậy nên các bác lái cần phải chú trọng đến điện áp của ắc quy. Khi có cảnh báo điện áp trên màn hình HUD thì các bác lái cần kiểm tra lại ắc quy để không bị gián đoạn hành trình của xe.

Tin liên quan :

<<  Vị cứu tinh khi ắc quy bị hết điện

Ưu điểm của thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái – HUD X5

Là thế hệ thứ 3 của bộ hiển thị tốc độ lên kính lái, HUD X5 được kế thừa công nghệ và phát triển thêm một số tính năng :

-Màn hình của HUD X5 3 inch, được thiết kế bằng công nghệ nanon. Các thông số trên màn hình được hiển thị rõ nét, giúp các bác lái quan sát dễ dàng, không ảnh hưởng đến tầm quan sát của lái xe.

-Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD X5 còn có chế độ tự động tắt / mở màn hình khi xe chạy hoặc dừng . Chế độ này có thể tiết kiệm được năng lượng của pin.

-Màn hình cảm biến ánh sáng có thể điều chỉnh tự điều chỉnh khi xe di chuyển vào buổi sáng hoặc buổi tối để không gây chói mắt người nhìn.

Những lưu ý khi lắp đặt hiển thị tốc độ lên kính lái HUD X5

Việc lắp đặt hiển thị tốc độ lên kính lái HUD X5 rất đơn giản, không quá 5 phút. Các bác lái cũng có thể tự lắp đặt được mà không cần mang ra gara.

Bước 1:

Xác định vị trí dán phim trên kính lái. Tuy nhiên, trước khi dán các bác lái cần xác định vị trí dán trên kính lái. Tránh bóc lại nhiều lần, làm giảm độ kết dính. Nên dán kính song song với màn hình kính lái để các thông số hiển thị rõ ràng, các bác lái dễ dàng quan sát.

Bước 2 :

Đặt màn hình trên miếng dính chống . Đặt trên taplo. Cần đặt màn hình song song với miếng phim.

Bước 3 :

Cắm một đầu giắc cắm lên màn hình hiển thị và đầu còn lại với cổng OBDII trên xe để nhận dữ liệu.

Chỉ với 3 bước đơn giản, các bác đã lắp đặt xong bộ hiển thị trên kính lái HUD X5 cho xe của bạn !

 

Bình luận

Bạn hãy để lại thắc mắc

Bài cùng chuyên mục

 • Cách độ nút mở cốp điện xe Mazda 3 cực kỳ đơn giản

  Xe bạn chưa có chức năng tự động mở cốp? Hãy tham khảo cách độ nút mở cốp điện xe Mazda 3 cực kỳ đơn giản dưới đây nhé! Đối với chiếc Mazda3 sản xuất 2015-2016, bạn cần mua công tắc ngoài và tự chế nút mở cốp nhưng với phiên bản facelift 2017 bạn […]

 • Những lỗi thường gặp trên điều hòa ô tô và cách khắc phục

  Bạn có biết nguyên lý hoạt động cũng như những lỗi hay gặp phải khi sử dụng điều hòa ô tô hay chưa? Hệ thống điều hòa trên ô tô có tác dụng làm mát và lọc sạch không khí trong xe. Hầu như điều hòa trên ô tô được sử dụng mọi lúc khi […]

 • Khuyến mãi mùa hè: Mua cảm biến áp suất lốp tặng rèm chống nắng!

  Với mong muốn giúp khách hàng có một trải nghiệm lái xe an toàn, mát mẻ hơn trong mùa hè này! Phụ kiện ô tô SKYAUTO triển khai chương trình siêu khuyến mãi dành cho các khách hàng cụ thể như sau: Tên chương trình: MÙA HÈ MÁT LẠNH CÙNG SKYAUTO Nội dung trương trình:  […]

 • Cách dịch biển số xe xấu đẹp như thế nào?

  Biển số xe của bạn có đẹp hay không? Có ý nghĩa như thế nào đối với công danh và sự nghiệp của bạn? Nhiều người khi mua được cho mình một chiếc xe ưng ý bất kể ô tô hay xe máy đều mong muốn sở hữu cho mình một biển số thật đẹp. […]

Tin tức Xem tất cả

238 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 02/07/2018

Cách độ nút mở cốp điện xe Mazda 3 cực kỳ đơn giản

Xe bạn chưa có chức năng tự động mở cốp? Hãy tham khảo cách độ nút mở cốp điện xe Mazda 3 cực kỳ đơn giản dưới đây nhé! Đối với chiếc Mazda3 sản ...

Những lỗi thường gặp trên điều hòa ô tô và cách khắc phục

Bạn có biết nguyên lý hoạt động cũng như những lỗi hay gặp phải khi sử dụng điều hòa ô tô hay chưa? Hệ thống điều hòa trên ô tô có tác dụng làm mát ...

77 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 28/06/2018

Khuyến mãi mùa hè: Mua cảm biến áp suất lốp tặng rèm chống nắng!

Với mong muốn giúp khách hàng có một trải nghiệm lái xe an toàn, mát mẻ hơn ...

Cách dịch biển số xe xấu đẹp như thế nào?

Biển số xe của bạn có đẹp hay không? Có ý nghĩa như thế nào đối với công ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0988.900.116
(Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày)